Vì nhân vật này, Messi quyết định dứt tình với Barca?

1 năm trước 250

Theo các nguồn tin của GOAL tại Tây Ban Nha, Lionel Messi sẽ sớm lên tiếng về lý do yêu cầu kích hoạt điều khoản chấm dứt hợp đồng với Barcelona.

Hiện tại, thời điểm để chân sút người Argentina chính thức hé lộ những chi tiết về vụ việc vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, rất có thể El Pulga sẽ sớm xuất hiện trước công chúng trong một vài ngày sắp tới.

Vì nhân vật này, Messi quyết định dứt tình với Barca? - Ảnh 1.

Messi đang rất thất vọng với hoàn cảnh hiện tại ở Barca

Bản thân Messi cũng đang rất muốn gửi một số thông điệp tới các cổ động viên trung thành, những người đã hết lòng ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Ở mùa giải 2019/2020, những cuộc tranh luận giữa Messi và một số thành viên trong ban lãnh đạo Barcelona đã diễn ra vô cùng căng thẳng.

Hồi đầu mùa, tiền đạo 33 tuổi từng bày tỏ sự lo ngại rằng tình hình tại Barca đang ngày một bất ổn, và yêu cầu một sự cải thiện ở quy mô lớn.

Đến tháng 1/2020, chính Messi là người đầu tiên bày tỏ sự ủng hộ với HLV Ernesto Valverde sau khi vị này bị sa thải dù CLB đang có kết quả thi đấu khá tốt.

Vì nhân vật này, Messi quyết định dứt tình với Barca? - Ảnh 2.

Việc HLV Valverde mất ghế là điều khiến Messi không vui

Tiếp sau đó, những tranh cãi giữa Messi và Giám đốc kỹ thuật Eric Abidal tiếp tục nổ ra, khi đội trưởng Barca phản pháo cáo buộc cho rằng các cầu thủ không cố gắng thi đấu, dẫn tới việc HLV Valverde "bay ghế".