Tottenham thắng dễ LASK, HLV Mourinho nhắc tới "điều quan trọng nhất"

11 tháng trước 9569

Cuối mùa giải trước và đầu mùa giải này, HLV Mourinho từng khiến các cầu thủ không hài lòng khi ông luôn đổ lỗi cho họ ở các trận thua. Gần nhất là trận đấu Tottenham bị West Ham cầm hòa 3-3 dù đã dẫn trước 3 bàn tại Premier League, Mourinho không chịu thừa nhận sai lầm mà khẳng định lỗi do học trò.

Mặc dù vậy, trận đấu đầu tiên của Tottenham tại Europa League đã diễn ra suôn sẻ. Mourinho cất rất nhiều trụ cột lên ghế dự bị, tạo cơ hội cho Bale đá chính. Nhưng như vậy cũng quá đủ để đội bóng Anh có được chiến thắng dễ dàng.

Tottenham thắng dễ LASK, HLV Mourinho nhắc tới "điều quan trọng nhất" - Ảnh 1.

Tottenham khởi đầu suôn sẻ tại Europa League

LASK quá yếu và không đủ khả năng tạo ra bất ngờ trước đội hình B của Tottenham. 3 bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của Moura, Son Heung-min và 1 pha phản lưới của Andrade.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mourinho cho biết: "Khi bạn chơi trận đầu tiên trên sân nhà ở một giải đấu, điều quan trọng nhất là phải giành được chiến thắng.Các cầu thủ của tôi đã thực hiện điều đó một cách nghiêm túc.

Chúng tôi đã khiến trận đấu trở nên đẹp mắt và dễ dàng. Nhưng để làm được điều đó lại không dễ chút nào. Tôi hài lòng với cách chơi của đội bóng trong cuộc so tài này".

Đánh giá về Bale, HLV Mourinho nhấn mạnh: "Tôi luôn muốn tạo ra sự cạnh tranh ở mức cao nhất. Bale là một thành viên của đội và cậu ấy cũng phải nỗ lực tối đa. Khi được đá chính, Bale đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình và điều đó tạo ra sự ảnh hưởng tích cực với các đồng đội khác. Đó là điểm nhấn quan trọng với cả đội bóng".