Thua muối mặt Hà Nội FC, HLV XSKT.Cần Thơ khuyên Quang Hải điều này!

1 năm trước 2077

Trong trận đấu tối nay, XSKT.Cần Thơ thua toàn diện so với đội chủ nhà Hà Nội FC và đã 4 lần phải vào lưới nhặt bóng trong hiệp 1.

Sau giờ nghỉ, Hà Nội FC chơi nhàn nhã vẫn có thêm 3 bàn. Trong khi XSKT.Cần Thơ không thể tìm nổi 1 bàn danh dự.

 Hải Đăng

Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng thoải mái cầm bóng ở giữa sân khi XSKT.Cần Thơ quá yếu. Ảnh: Hải Đăng

Những người lập công cho Hà Nội FC là Thành Chung, Văn Quyết (2 bàn), Quang Hải (2 bàn), Hùng Dũng, Minh Dĩ.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Liêm Thanh (XSKT.Cần Thơ) nói: "Tôi xin chúc mừng đội Hà Nội FC. Họ ở một trình độ cao hơn hẳn chúng tôi nhưng đã chơi rất nghiêm túc trên sân.

Tôi không hề bất ngờ với trận thua đậm 0-7. Các cầu thủ chúng tôi đã học hỏi được nhiều điều từ cầu thủ Hà Nội FC. Bản thân tôi cũng rút được nhiều kinh nghiệm trong công tác huấn luyện".

Thua muối mặt Hà Nội FC, HLV XSKT.Cần Thơ khuyên Quang Hải điều này! - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Liêm Thanh (XSKT.Cần Thơ) khuyên Quang Hải nên tập luyện nỗ lực hơn để giảm cân. Ảnh: Tuệ Minh

Theo HLV Nguyễn Liêm Thanh, sau trận thua đậm này, XSKT.Cần Thơ sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện chăm chỉ hơn nữa để chơi tốt hơn khi giải hạng Nhất trở lại sau dịch Covid-19.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc có ấn tượng với Quang Hải - cầu thủ đã lập cú đúp vào lưới XSKT.Cần Thơ, HLV Nguyễn Liêm Thanh chia sẻ:

"Quang Hải là cầu thủ tuyệt vời nhưng hôm nay tôi quan sát thấy Quang Hải hơi lên cân. Quang Hải cần cố gắng nhiều hơn để lấy lại thể trạng tốt nhất.

Hôm nay, tôi ấn tượng với tập thể Hà Nội FC, đó đều là những cầu thủ giỏi. Hàng thủ của chúng tôi đã không làm được gì để ngăn cản họ và chịu thua 7 bàn".