Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần?

1 năm trước 193

Sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, thủ thành Bùi Tiến Dũng được mệnh danh là "thủ môn quốc dân" trong lòng nhiều cô gái trẻ bởi ngoại hình điển trai, cuốn hút. Điều đó cũng khiến Dũng gôn trở thành cầu thủ đào hoa nhất nhì làng bóng đá khi vướng tin đồn tình ái với loạt mỹ nhân. Mới nhất là thông tin "đá cặp" cùng người đẹp đến từ Ukraine - Dianka Zakhidova.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng ngầm xác nhận hẹn hò với người mẫu Dianka Zakhidova?

Trong một chia sẻ mới đây, Dianka Zakhidova đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương với Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, người đẹp 10X cho biết: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".

Tới tối 25/8, Dianka Zakhidova lại tiếp tục đăng ảnh tình tứ bên cạnh thủ môn Bùi Tiến Dũng trong buổi tiệc kèm chia sẻ: "Một ngày tuyệt vời, không có từ ngữ nào có thể diễn tả". Về phía thủ thành đang chơi bóng cho TP.HCM, dù không có một khẳng định chính thức nào cả nhưng cử chỉ tình cảm của anh với Dianka Zakhidova có thể xem như một xác nhận ngầm về chuyện yêu đương.

Theo đó, Bùi Tiến Dũng đã vòng tay ôm lấy eo thon của Zakhidova. Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên cặp kè cùng nhau tham dự một số sự kiện.

Dianka Zakhidova sinh năm 2000 tại Ukraine, hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Cô và thủ môn Bùi Tiến Dũng quen nhau từ năm 2019. Chân dài này thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện gia đình của Bùi Tiến Dũng và đến sân cổ vũ anh thi đấu.

Dianka Zakhidova là người mẫu thuộc công ty quản lý Mix Models, từng hoạt động ở nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Latvia, Singapore, Malaysia... Cô là sinh viên Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quốc gia Kyiv. Chân dài 10X này với vóc dáng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp được nhiều nhãn hàng mời chụp ảnh thời trang.

Vẻ xinh đẹp như thiên thần của Dianka Zakhidova:

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 3.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 4.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 5.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 6.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 7.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 8.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 9.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "xác nhận" yêu mẫu Tây đẹp như thiên thần? - Ảnh 10.