Samira: Tướng mới phong cách "liều ăn nhiều" của Liên Minh Huyền Thoại

1 năm trước 676

Video giới thiệu tướng Samira.

Samira là vị tướng xạ thủ phong cách liều mạng của Liên Minh Huyền Thoại. Kỹ năng của vị tướng này có lẽ sẽ khiến cho những ai đam mê vị trí xạ thủ với lối chơi cảm tử sẽ vô cùng thích thú, bởi sức mạnh của Samira vô cùng cuồng loạn với bộ kỹ năng theo kiểu “được ăn cả, ngã về không”.

Cùng theo dõi toàn bộ kỹ năng của cô nàng này!

“Bộ kỹ năng và bảng điểm của Samira”

Nội tại - Khát Khao Liều Mạng (Daredevil Impulse)

Samira tạo ra một Combo bằng cách đánh thường hoặc dùng kỹ năng sao cho khác biệt với đòn đánh ngay trước đó. Mỗi cái sẽ tăng cho cô điểm Phong Cách từ "E" đến "S" (6 bậc tổng cộng). Samira nhận thêm X% tốc độ di chuyển dựa trên cấp độ Phong Cách.

Đòn đánh ở tầm cận chiến của Samira sẽ gây thêm sát thương phép, tăng lên dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Đòn đánh thường của Samira lên mục tiêu bị trói chân sẽ hất tung mục tiêu trong 0,5 giây và gây thêm sát thương bằng 6 đòn đánh riêng biệt.

Samira sẽ lao vào các mục tiêu nằm ngoài phạm vi tấn công của cô.

Q - Đánh Hơi (Flair)

Samira bắn một phát, gây sát thương vật lý lên mục tiêu trúng phải.

Nếu kỹ năng này tấn công mục tiêu trong phạm vi cận chiến, cô sẽ sử dụng kiếm để chém, gây sát thương cao hơn.

Kỹ năng này có thể chí mạng, gây thêm 25% sát thương.

Nếu dùng kỹ năng này khi đang dùng E (Wild Rush), Samira sẽ tấn công tất cả mục tiêu trên đường cho đến khi kết thúc.

W - Lưỡi Kiếm Xoay Tròn (Blade Whirl)

Samira chém vòng quanh cô trong 1 giây, gây sát thương vật lý 2 lần. Kỹ năng này sẽ phá hủy bất cứ tia đạn nào của đối phương đi vào tầm ảnh hưởng.

E - Tốc Độ Hoang Dã (Wild Rush)

Samira lướt qua kẻ thù hoặc đồng minh, chém kẻ địch cô lướt qua và nhận thêm tốc độ đánh. Giết mục tiêu sẽ làm mới thời gian hồi.

R - Cò Súng Hỏa Ngục (Inferno Trigger)

Samira chỉ có thể sử dụng kỹ năng này nếu điểm Phong Cách hiện tại là "S".

Samira bắn điên cuồng kẻ địch xung quanh 10 lần trong 2 giây, mỗi lần gây sát thương vật lý, có thể chí mạng và áp dụng hiệu ứng hút máu.”

Chú thích: “Phong cách “liều ăn nhiều” sẽ biến vị tướng Samira thành một canh bạc.

Bộ kỹ năng của Samira yêu cầu người điều khiển phải thực sự lao đầu vào giữa hiểm nguy và chấp nhận đánh đổi: Hoặc hạ gục được đối phương, hoặc bị hạ gục. Một khi đã chấp nhận lao vào thì không còn có thể quay đầu.

Samira được cung cấp kỹ năng cho phép chặn toàn bộ sát thương tầm xa từ đối phương, thậm chí nó chặn cả những kỹ năng gây khống chế. Điều quan trọng của người điều khiển là phải sử dụng kỹ năng đó đúng lúc.

Điểm đặc biệt trong bộ kỹ năng của cô là khả năng đánh liên hoàn – Combo. Thông qua việc thực hiện các combo, cô có thể đạt được điểm xếp hạng Phong Cách, và nếu đạt điểm “S” thì cô mới được dùng chiêu cuối.

Cơ chế combo này là việc dùng những đón đánh theo dạng “duy nhất”, tức là trong chuỗi combo không lặp lại 2 lần liên tiếp một đòn đánh đã dùng. Vậy nên phải thực sự kiểm soát được vị tướng này mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Samira không có hồi chiêu cho chiêu cuối, cứ mỗi lần combo đạt “S”, cô đều có thể dùng kỹ năng này. Người nào có cái đầu lạnh để hoàn tất chuỗi combo của cô nhiều lần liên tiếp trong giao tranh thực sự là người làm chủ được sức mạnh của Samira.

Vị tướng này sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 9 tới.