Quan hệ Messi và Barca được dự đoán cái kết bất ngờ

1 năm trước 2067

Huyền thoại Barcelona Rivaldo tin rằng Lionel Messi có thể ở lại CLB khi đội bóng có một Chủ tịch mới sau cuộc bầu cử vào tháng 3/2021.

Theo siêu sao người Brazil, cội nguồn của mọi rắc rối hiện tại chỉ nằm ở mối quan hệ đổ vỡ giữa El Pulga và Chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Nếu vị này rời chức và người mới xuất hiện, một cuộc sống mới sẽ bắt đầu.

Quan hệ Messi và Barca được dự đoán cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Messi vẫn ở lại Barca

Cựu sao Barca chia sẻ trên Betfair: "Nhiều vấn đề đã xảy ra ở mùa giải năm rồi, và bây giờ đội bóng đang bắt đầu cuộc sống mới với Ronald Koeman. Cuộc bầu cử Chủ tịch CLB cũng sẽ được tiến hành vào tháng Ba năm 2021.

Messi đã chỉ trích Chủ tịch đương nhiệm Josep Bartomeu. Nếu Chủ tịch mới xuất hiện vào năm tới, có lẽ cậu ấy sẽ chấp nhận ở lại CLB.

Cuộc sống của Messi gắn với thành phố này. Gia đình cậu ấy tận hưởng mọi thứ ở đây. Cậu ấy có sự ủng hộ từ cổ động viên.

Đây chính là lý do khiến Messi sẽ ở lại Barca. Đội bóng sẽ có một Chủ tịch mới - người hiểu được điều cậu ấy muốn và có thể thuyết phục Messi rằng đội bóng vẫn đang đi đúng hướng".

Quan hệ Messi và Barca được dự đoán cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Nếu Barca có chủ tịch mới, Messi có thể gắn bó lâu dài

Cựu danh thủ Barca giai đoạn 1997-2002 cũng tin rằng, Lionel Messi - với sự chuyên nghiệp và ý thức giữ gìn cơ thể - hoàn toàn có thể thi đấu đỉnh cao thêm 5 năm nữa.