Nghe nhạc online miễn phí với Spotify Lite dung lượng siêu tí hon

1 năm trước 2077

Cách đây 1 năm, ứng dụng Spotify Lite phiên bản beta khi ra đời chỉ chiếm 10MB dung lượng lưu trữ. Giờ đây, Spotify công bố đã giảm thêm 15% kích thước tải xuống của Spotify Lite, tùy dòng điện thoại mà mức dung lượng cụ thể có thể khác nhau.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify ngoài bản đầy đủ còn có bản Lite với dung lượng siêu tí hon.

Ứng dụng Spotify Lite có thể được tải xuống riêng biệt với ứng dụng Spotify chính và có sẵn cho cả người dùng miễn phí và Premium. Spotify Lite có thể được sử dụng song song hoặc độc lập với ứng dụng Spotify chính trên tất cả điện thoại Android chạy phiên bản 4.3 trở lên.

Theo nhà phát triển, điều này giúp người dùng tiết kiệm nhiều dung lượng điện thoại hơn, trong khi vẫn có thể truy cập hơn 60 triệu bản nhạc và 1,5 triệu podcast bất kể tình trạng kết nối mạng yếu, dữ liệu di động không ổn định hoặc dòng điện thoại nào - điều này khiến ứng dụng trở nên lý tưởng cho các thiết bị và hệ điều hành cũ.

Kể từ khi có Spotify Lite, họ nhận thấy người nghe nhạc ở Brazil sử dụng Spotify Lite nhiều nhất trong tổng số 37 thị trường từ tháng 7/2019. Tiếp theo là Mexico, Ấn Độ, Indonesia và Argentina.

Người dùng Spotify Lite dù đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới nhưng có chung một số đặc điểm nghe nhạc thú vị. Thứ Hai và ChủnNhật là những ngày được phát trực tuyến nhiều nhất và buổi trưa được xem là thời gian phổ biến nhất để nghe nhạc và podcast.