Khổ thân bé gái bị công đuổi rồi bị chế ảnh “khó đỡ”-Tin giả trí

Hình ảnh bé gái 5 tuổi mặt mày thất kinh co giò bỏ chạy vì bị công đuổi “gây sốt” các trang mạng xã hội ngày hôm qua đã nhanh chóng được chế không thương tiếc. Nạn nhân đáng thương của vụ rượt đuổi kinh hoàng ngày hôm qua là bé Eva, 5 tuổi, chị cả trong một gia đình 4 chị em. Theo lời mẹ của bé, Eva có tính khách khá điềm...
Loading...
 • Tạo hình chuẩn “fashionista” của 12 cung hoàng đạo khi xuất hiện trên mặt báo thời trang nổi tiếng-Tin giả trí
 • Cả trường đứng ngồi không yên với tiết mục nhảy hiện đại của các nữ sinh-Tin giả trí
 • News.vian.vn – Chuyên mục Tin giả trí giới thiệu bài: Khổ thân bé gái bị công đuổi rồi bị chế ảnh “khó đỡ” đến các bạn đọc

  Hình ảnh bé gái 5 tuổi mặt mày thất kinh co giò bỏ chạy vì bị công đuổi “gây sốt” các trang mạng xã hội ngày hôm qua đã nhanh chóng được chế không thương tiếc.

  Nạn nhân đáng thương của vụ rượt đuổi kinh hoàng ngày hôm qua là bé Eva, 5 tuổi, chị cả trong một gia đình 4 chị em. Theo lời mẹ của bé, Eva có tính khách khá điềm tĩnh nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hoạt bát.

  Khổ thân bé gái bị công đuổi rồi bị chế ảnh khó đỡ

   Chị cả Eva xinh xắn và hoạt bátChị cả Eva xinh xắn và hoạt bát

  Mới đây, cả gia đình đã quyết định ghé thăm một vườn thú kiểng ở Bắc Carolina và thậm chí còn vào sâu trong vườn thú để được tiếp cận gần hơn với các con vật. Thế nhưng chính vì nguyên nhân đó mà tai nạn kinh hoàng đã ập đến với Eva.

   Eva (rìa phải) chụp cùng mẹ và các emEva (rìa phải) chụp cùng mẹ và các em

   Cô bé xinh xắn đang tìm cách đến gần một con công thì nó bất ngờ "sửng cồ lên" và rượt theo cô bé. Điều đáng nói ở đây là người mẹ "có tâm" của bé đã nhanh chóng nhảy vào... chụp lại khoảnh khắc đó.Cô bé xinh xắn đang tìm cách đến gần một con công thì nó bất ngờ “sửng cồ lên” và rượt theo cô bé. Điều đáng nói ở đây là người mẹ “có tâm” của bé đã nhanh chóng nhảy vào… chụp lại khoảnh khắc đó.

  Tuy vậy, nỗi sợ của Eva cũng chỉ thoáng qua và con công cũng không… “truy cùng giết tận” kẻ đã phá bĩnh mình nên sau đó bé Eva đã sớm lấy lại bình tĩnh và đi ngắm những con vật khác.

  Mặc dù sự cố đã qua, nhưng tấm ảnh vẫn còn đó và cộng đồng mạng đã không để vuột mất cơ hội này để ghép ảnh cô bé vào nhiều hoàn cảnh buồn cười khác, thậm chí còn ghép thêm nhiều nhân vật khác cho cô bé có bạn có bè.

   Trong khoảnh khắc sợ hãi, người ta nhất định sẽ chạy nhanh hơn bình thường nên tranh thủ thi marathon là thắng chắc.Trong khoảnh khắc sợ hãi, người ta nhất định sẽ chạy nhanh hơn bình thường nên tranh thủ thi marathon là thắng chắc.

   Khoảnh khắc bị con công đẹp đẽ đuổi theo chắc cũng giống với cảm giác bị khủng long rượt nhỉ?Khoảnh khắc bị con công đẹp đẽ đuổi theo chắc cũng giống với cảm giác bị khủng long rượt nhỉ?

   Bộ mặt rờn rợn, đáng sợ của Thái tử Charles có lẽ đủ để khiến bất kì đứa trẻ nào cũng phải thét lên và bỏ chạy.Bộ mặt rờn rợn, đáng sợ của Thái tử Charles có lẽ đủ để khiến bất kì đứa trẻ nào cũng phải thét lên và bỏ chạy.

   Một tấm ảnh ghép khác cực kì tinh vi tái hiện cảnh chiến trận trong bộ phim Trò chơi vương quyền và biểu cảm của cô bé thì quá chuẩn.Một tấm ảnh ghép khác cực kì tinh vi tái hiện cảnh chiến trận trong bộ phim Trò chơi vương quyền và biểu cảm của cô bé thì quá chuẩn.

   Thậm chí có người còn tung ra cả poster của bộ phim kinh dị ăn khách tiếp theo: "Những con công".Thậm chí có người còn tung ra cả poster của bộ phim kinh dị ăn khách tiếp theo: “Những con công“.

   Tội nghiệp cô bé bị công đuổi, một cư dân mạng đã tỏ lòng hảo tâm đổi chỗ hai đứa, cho cô bé mặt mày hùng hổ đuổi theo con công.Tội nghiệp cô bé bị công đuổi, một cư dân mạng đã tỏ lòng hảo tâm đổi chỗ hai đứa, cho cô bé mặt mày hùng hổ đuổi theo con công.

   Không dừng lại ở đó, Peter Dinklage, Leonardo DiCaprio, Jack Sparrow, Forrest Gump và cô bé nổi tiếng mặc áo gió vàng cũng nhảy vào chạy chung với bé Eva cho vui. (Ảnh: Internet)Không dừng lại ở đó, Peter Dinklage, Leonardo DiCaprio, Jack Sparrow, Forrest Gump và cô bé nổi tiếng mặc áo gió vàng cũng nhảy vào chạy chung với bé Eva cho vui. (Ảnh: Internet)

  Theo: yan

  .

  Khổ thân bé gái bị công đuổi rồi bị chế ảnh “khó đỡ”-Tin giả trí

  Bài viết liên quan

 • Tin giả trí: Lan Khuê và bạn trai bị nghi ngờ đi đặt tiệc cưới
 • Tin giả trí: Những idol nữ đủ sức ‘cân’ mọi cuộc chiến nhan sắc
 • Tin giả trí: Bi hài giám khảo gameshow ‘ngồi nhầm chỗ’
 • Tin giả trí: Tố My ‘khóc lên khóc xuống’ khi hát phần 2 ca khúc đình đám
 • Tin giả trí: Fan rùng mình trước sân khấu đầy côn trùng của nhóm nữ Kpop