Inter Milan mất chức vô địch Europa League, HLV Conte tiết lộ viễn cảnh u ám

1 năm trước 235

Ở trận đấu này, Inter đã sớm vượt lên dẫn trước. Phút thứ 5, Lukaku thực hiện thành công quả phạt đền, ghi bàn mở tỷ số.

Mặc dù vậy, Sevilla đã nhanh chóng gỡ hòa rồi vượt lên dẫn trước. De Jong trong trận đấu được đá chính đã chơi hay và lập cú đúp cho đội bóng Tây Ban Nha.

Đến phút 36, Godin ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Inter. Nhưng ở hiệp hai, Lukaku đã đốt lưới nhà khiến Inter thua chung cuộc 2-3.

Inter Milan mất chức vô địch Europa League, HLV Conte tiết lộ viễn cảnh u ám - Ảnh 1.

Lukaku mở tỷ số, nhưng chính anh lại đốt lưới nhà khiến Inter thua Sevilla

Phát biểu sau trận đấu, chia sẻ về tương lai của mình, HLV Conte cho biết: “Chúng tôi sẽ gặp gỡ vào tuần sau với CLB và sẽ quyết định tương lai. Tôi không chắc mình sẽ là HLV của Inter mùa tới. Chúng tôi sẽ cùng nhau quyết định. Inter sẽ lên kế hoạch cho tương lai có hoặc là không có tôi trong đó”.

Tiếp tục nhắc về sự bất đồng với lãnh đạo CLB, HLV Conte nhấn mạnh: “Tôi không nghĩ nỗ lực của tôi và các cầu thủ được ghi nhận. Chúng tôi ít được CLB bảo vệ, gần như là bằng không. Tôi không thích khi có người nhảy vào cùng chúng tôi giữa chừng. Họ cần phải ở đó cả trong những thời điểm tốt hoặc tệ hại. Nhưng ở Inter thì lại không như thế. Chúng tôi phải phát triển và cải thiện trên mọi mặt, kể cả ngoài sân cỏ, và đội bóng nên bảo vệ cầu thủ của họ nhiều hơn”.

Đánh giá về trận chung kết, HLV Conte khẳng định: "Tôi không hối tiếc bởi các cầu thủ đã cống hiến hết khả năng. Sevilla là đội bóng mạnh, nhưng chúng tôi cũng chứng tỏ được năng lực của mình. Tôi nghĩ rằng, kinh nghiệm là sự khác biệt giúp Sevilla giành chiến thắng".