Cộng đồng mạng: Thanh niên lấy mặt nạ tảo biển của vợ bỏ vào chum nước để “ươm cho lên cây”

Mặt nạ là một trong những sản phẩm chăm sóc da cực kì phổ biến và hầu như chị em phụ nữ nào cũng sử dụng. Có rất nhiều các loại mặt nạ với công dụng và giá thành khác nhau. Trong đó, mặt nạ tảo biển nổi tiếng với các công dụng như kháng khuẩn, tăng cường độ ẩm cho da, chống lão hoá, làm căng mịn da, trị mụn, nám và tàn...
Loading...
 • Khi nắng mùa hè đang tàn phá tất cả thì đây sẽ là giải pháp cho bạn khi du lịch
 • Cộng đồng mạng: Nhầm chân phanh thành chân ga, ô tô con ‘phơi bụng’ tại BOT Phú Thọ
 • Chuyên mục Cộng đồng mạng giới thiệu bài: Thanh niên lấy mặt nạ tảo biển của vợ bỏ vào chum nước để “ươm cho lên cây” đến các bạn đọc

  Mặt nạ là một trong những sản phẩm chăm sóc da cực kì phổ biến và hầu như chị em phụ nữ nào cũng sử dụng. Có rất nhiều các loại mặt nạ với công dụng và giá thành khác nhau. Trong đó, mặt nạ tảo biển nổi tiếng với các công dụng như kháng khuẩn, tăng cường độ ẩm cho da, chống lão hoá, làm căng mịn da, trị mụn, nám và tàn nhang,…Không chỉ có vậy, mặt nạ tảo biển còn được quảng cáo là được sản xuất với các thành phần 100% tự nhiên, cực kì an toàn cho da. Chính vì thế, loại mặt nạ này có giá không hề rẻ và thường được các chị em cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa, sử dụng tiết kiệm và quyết không bỏ phí dù chỉ một milimet mặt nạ.

  Thế mà anh chàng trong câu chuyện dưới đây lại dám cả gan vứt hẳn 1 chiếc mặt nạ tảo biển quý giá của vợ vào chum nước chỉ để "ươm cho lên cây. Sẵn tiện làm đẹp cho hồ. He he!".

  "Vẻ đẹp" của chiếc mặt nạ tảo biển tạo ra cho hồ cá

  Thậm chí cá trong hồ cũng tự do bơi lội cùng với mặt nạ

  Ngay sau khi được chia sẻ lên một cộng đồng lớn trên mạng Facebook, hình ảnh chiếc mặt nạ quý giá của chị em phụ nữ giờ đây nằm nổi lềnh phềnh giữa hồ làm trò tiêu khiển cho cá đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

  Nhiều người phải công nhận tác dụng của việc làm này đó chính là khẳng định độ an toàn của mặt nạ tảo biển. Thế nhưng dám vứt "con cưng" của vợ vào chum nước thế này thì không biết liệu anh chàng này còn may mắn sống sót để mà tiếp tục "nuôi tảo biển" nữa hay không đây.

  Cộng đồng mạng: Thanh niên lấy mặt nạ tảo biển của vợ bỏ vào chum nước để “ươm cho lên cây”

  Bài viết liên quan

 • Cộng đồng mạng: ‘Thánh’ dép tổ ong tái xuất, cùng ‘đôi bạn’ rong ruổi ở miền bắc nước Nhật
 • Cộng đồng mạng: Cảm động: Chú chó đeo khăn tang, nhịn ăn túc trực bên linh cữu chủ không rời
 • Cộng đồng mạng: Đánh bay 15kg trong 3 tháng, cô gái ‘vịt hóa thiên nga’ bất ngờ bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ
 • Cộng đồng mạng: Mưa khắp mọi miền chị em ‘Ninja’ lại khoe skill mới ‘độn thủy chi thuật’ khiến nhiều người run sợ
 • Cộng đồng mạng: Nàng dâu ngồi ‘chễm chệ’ trên bếp nấu ăn khiến dân mạng tranh cãi