Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật-Tin giả trí

Khi xem những chương trình biểu diễn ảo thuật, bạn có bao giờ thắc mắc chúng được thực hiện như thế nào không? Dưới đây là một số trò ảo thuật phổ biến nhất và mánh khóe đằng sau chúng. 1. Chú chim xuất hiện Biểu diễn: Nhà ảo thuật đứng trước mặt khán giả, rút ra một chiếc lông vũ, đốt cháy nó. Trong tích tắc, chiếc lông vũ bỗng hóa thành một...
 • Choáng ngợp trước xu hướng kiểu tóc undercut đẹp cho nam 2018-Tin giả trí
 • Tin giả trí: Ji Yeon sang Việt Nam song ca cùng Soobin Hoàng Sơn
 • News.vian.vn – Chuyên mục Tin giả trí giới thiệu bài: Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật đến các bạn đọc

  Khi xem những chương trình biểu diễn ảo thuật, bạn có bao giờ thắc mắc chúng được thực hiện như thế nào không? Dưới đây là một số trò ảo thuật phổ biến nhất và mánh khóe đằng sau chúng.

  1. Chú chim xuất hiện

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật

  Biểu diễn: Nhà ảo thuật đứng trước mặt khán giả, rút ra một chiếc lông vũ, đốt cháy nó. Trong tích tắc, chiếc lông vũ bỗng hóa thành một chú chim bồ câu.

  Giải thích: Chiếc lông mà chúng ta thấy thật ra được làm từ một loại giấy cháy đặc biệt, có khả năng lóe sáng giúp đánh lạc hướng khán giả, để từ đó nhà ảo thuật có thể lôi ra con chim bồ câu từ trong ống tay áo.

  2. Quân bài trồi lên

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật

  Biểu diễn: Nhà ảo thuật nhờ khán giả bốc ra một lá bài rồi đặt nó lại vào trong bộ bài. Sau một vài động tác, lá bài được chọn tự động trồi lên khỏi bộ bài.

  Giải thích: Khi nhét lá bài lại trong bộ bài, nhà ảo thuật nhét nó phía trước một lá bài có gắn một miếng đệm đặc biệt, nó sẽ giúp đẩy lá bài lên cao.

  3. Chiếc lon đứng trên lá bài

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật

  Biểu diễn: Nhà ảo thuật lấy ra một lá bài dựng đứng trên bàn, sau đó đặt một lon nước phía trên nó. Khi thả tay ra, cả lá bài lẫn lon nước đều đứng yên.

  Giải thích: Trước khi biểu diễn, nhà ảo thuật dùng một lá bài thứ hai, gấp đôi theo chiều dọc, rồi dán một nửa vào lá bài sẽ dùng để biểu diễn. Khi đặt lon nước lên, ông ta chỉ cần dùng ngón tay đẩy nửa lá bài còn lại ra để nó tạo thành một chân đứng có hình chữ T là sẽ giúp đỡ được lon nước.

  4. Điện thoại chui vào chai

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật

  Biểu diễn: Nhà ảo thuật cầm lên một chai nhựa rỗng, đổ hoặc uống hết nước trong đó để cho khán giả thấy nó còn nguyên vẹn. Sau đó ông cầm một chiếc điện thoại áp sát vào thành chai, và sau vài động tác, chiếc điện thoại đã hô biến chui tọt vào bên trong chai.

  Giải thích: Nhà ảo thuật chuẩn bị sẵn trò biểu diễn bằng cách dùng dao xẻ dọc thân chai, cách đáy chai vài đốt tay để nước trong đó không chảy ra ngoài. Sau đó ông nghiên cái chai hướng phần bị xẻ lên trên và uống nước để đánh lừa khán giả rằng chai vẫn còn nguyên. Điều tiếp theo ông cần làm chỉ là đẩy chiếc điện thoại xuyên qua khe hở để nó lọt vào trong chai.

  5. Vặn ngược iPhone

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật

  Biểu diễn: Nhà ảo thuật mượn một chiếc iPhone của khán giả trên hè phố, cầm chắc trong tay, và sau một động tác vặn chiếc iPhone, một nửa sau của nó đã bị vặn về phía trước.

  Giải thích: Thật ra nhà ảo thuật đã chuẩn bị sẵn một chiếc lưng iPhone đã bị cắt thành một nửa, khéo léo giấu nó trong tay. Trước khi thực hiện động tác vặn thì ông đã gắn chiếc lưng này vào nửa mặt trước của chiếc iPhone. Tất cả những gì còn lại chỉ là sự khéo léo của đôi tay để đánh lừa khán giả, khiến họ nghĩ rằng chiếc iPhone bị vặn thật.

  6. Tờ giấy trong quả chanh

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật

  Biểu diễn: Nhà ảo thuật nhờ một khán giả ký tên trên một tờ tiền giấy. Ông cầm tờ tiền giấy giơ lên cho mọi người cùng thấy, gấp nhỏ nó lại, và sau một vài động tác, tờ tiền biến mất. Ông tiếp tục cầm ra một chiếc hộp và yêu cầu người khán giả đó giở nó ra, bên trong có một chiếc túi. Nhà ảo thuật cầm chiếc túi lên và lấy ra từ bên trong một quả chanh còn nguyên vẹn. Khi ông cầm dao cắt đôi quả chanh thì thấy tờ tiền nằm trong đó.

  Giải thích: Nhà ảo thuật chuẩn bị sẵn quả chanh bằng cách dùng bút chì đục một lỗ ở một đầu quả chanh, dọc theo cuống chanh. Khi ông cầm tờ tiền giấy và gấp nhỏ nó lại, ông sử dụng sự khéo léo của đôi tay để giấu nó đi, làm giống như đã hóa phép cho nó biến mất. Lúc ông cho tay vào chiếc túi để lấy quả chanh, ông nhanh tay nhét tờ tiền đã được gấp nhỏ đó vào chiếc lỗ của quả chanh, và khi lấy nó ra liền xoay chiếc lỗ đó vào lòng bàn tay để không cho ai thấy. Thế là tờ tiền đã nằm trong quả chanh rồi đấy.

  7. Biến nước thành đá lạnh

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật

  Biểu diễn: Nhà ảo thuật cầm lên một chai nước và đổ nước vào một chiếc ly. Sau khi ông trút chiếc ly xuống, một cục đá lạnh rơi ra ngoài.

  Giải thích: Nhà ảo thuật đã lót sẵn một miếng bọt biển vào bên dưới đáy ly, rồi đặt một viên đá lạnh lên đó. Khi nước được rót vào ly, miếng bọt biển hút hết nước, chỉ còn lại viên đá.

  8. Đi xuyên tường

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật

  Biểu diễn: Nhà ảo thuật đứng trước một bức tường gạch chắc chắn, một bức tường xây bằng gạch thật, không hề có lỗ trống nào bên trong. Người trợ lý kéo rèm che nhà ảo thuật lại, và che luôn cả bên tường đối diện. Lúc rèm được kéo ra, nhà ảo thuật đang đứng bên kia tường.

  Giải thích: Thật ra vấn đề không nằm ở bức tường mà nằm ở sàn nhà mà nhà ảo thuật đang đứng, bên dưới có một đường hầm được đào sẵn từ trước. Nhà ảo thuật chỉ cần mở nắp hầm chui qua bên kia tường là xong.

  9. Cưa đôi người

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật

  Biểu diễn: Nhà ảo thuật chui vào bên trong một chiếc rương trống, đặt bên dưới một lưỡi cưa rất lớn. Lưỡi cưa được bật mở và hạ xuống cắt ông thành hai nửa. Nhưng khi ráp hai nửa lại và mở rương ra, ông vẫn còn sống khỏe mạnh và nguyên vẹn.

  Giải thích: Bên trong chiếc rương có một người trợ lý đang ẩn nấp, có nhiệm vụ diễn xuất bằng đôi chân để làm nó trông giống như đôi chân thật của nhà ảo thuật. Còn ông thì nhét phần thân dưới của mình vào một cơ quan bí mật trong rương.

  Bạn thấy đấy, ngoại trừ màn cưa đôi người, tất cả những trò ảo thuật nói trên đều rất đơn giản, chỉ cần luyện tập thuần thục là ai cũng có thể biểu diễn được.

  (Ảnh: Bright Side)

  Nguồn:Yan.vn

  Biết được những mánh khóe này, bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà ảo thuật-Tin giả trí

  Bài viết liên quan

 • Tin giả trí: Lâm Chí Linh trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi ở tuổi 44
 • Tin giả trí: Cơ quan chức năng vào cuộc vụ á hậu Việt chụp ảnh phản cảm ở Đà Lạt
 • Tin giả trí: Cuộc sống nhà thuê, bế tắc của Helen Thanh Đào sau ồn ào ở Đài Loan
 • Tin giả trí: Hòa Minzy lên tiếng về việc sang Indonesia cổ vũ Công Phượng
 • Tin giả trí: Kylie Jenner khoe bộ sưu tập túi xách hàng hiệu trị giá triệu USD