Anh nhỏ trong “Lấy danh nghĩa người nhà” rục rịch đóng phim đam mỹ, dân mạng không ngừng la ó

1 năm trước 646

Mới đây, thông tin dự án phim đam mỹ mang tên "Đọc thầm" đã được cải biên và đang trong quá trình xin giấy phép, ghi hình thu hút được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng Trung Quốc. Hai diễn viên đảm nhận vai chính trong phim là Trương Tân Thành và Phan Việt Minh.

Anh nhỏ trong “Lấy danh nghĩa người nhà” rục rịch đóng phim đam mỹ, dân mạng không ngừng la ó - Ảnh 1.

Trương Tân Thành.

Tuy chưa biết đây có phải là thông tin chính xác hay không nhưng cư dân mạng xứ Trung đã nảy sinh nhiều tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, nhiều người tỏ ra không hài lòng, phản đối bộ đôi diễn viên này. Họ cho rằng hình ảnh của Trương Tân Thành và Phan Việt Minh không phù hợp với các dự án phim đam mỹ, sẽ phá nát hình tượng hai nhân vật Phí Độ, Lạc Văn Chu trong nguyên tác.

Trương Tân Thành đang là một trong những ngôi sao trẻ tuổi được đông đảo khán giả yêu thích qua các bộ phim thanh xuân vườn trường. Với gương mặt điển trai, lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu, anh tạo được ấn tượng tốt với mọi người qua từng vai diễn và được nhiều nhà sản xuất phim săn đón. Gần đây nhất, Trương Tân Thành tham gia phim "Lấy danh nghĩa người nhà" với vai diễn Hạ Tử Thu "gây sốt" thị trường phim ảnh châu Á.

Anh nhỏ trong “Lấy danh nghĩa người nhà” rục rịch đóng phim đam mỹ, dân mạng không ngừng la ó - Ảnh 2.

Phan Việt Minh.

Trong khi đó, Phan Việt Minh được biết đến là một diễn viên có thực lực trong làng điện ảnh Trung Quốc. Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, anh được biết đến với hình ảnh một người đàn ông tài giỏi, mạnh mẽ. Có lẽ hình ảnh Trương Tân Thành và Phan Việt Minh xây dựng quá thành công và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp nên công chúng không ngừng phản đối cả hai tham gia dự án phim đam mỹ.

Được biết, trước nam diễn viên "Lấy danh nghĩa người nhà" Trương Tân Thành và Phan Việt Minh, có tin đồn Tỉnh Bách Nhiên và Trần Lập Nông là hai nghệ sĩ được nhà sản xuất lựa chọn vào vai chính. 

Anh nhỏ trong “Lấy danh nghĩa người nhà” rục rịch đóng phim đam mỹ, dân mạng không ngừng la ó - Ảnh 4.

Tiểu thuyết "Đọc thầm".

Đến giờ, "Đọc thầm" đã được cải biên và đang trong quá trình ghi hình, xin giấy phép và dàn diễn viên tham gia phim vẫn chưa có thông tin được xác thực.

"Đọc thầm" là bộ tiểu thuyết phá án Mỹ của tác giả Priest. Nội dung xoay quanh hai nhân vật Phí Độ và Lạc Văn Chu. Cả hai gặp nhau trong một vụ án, nảy sinh tình cảm và nguyện sống chết bên nhau.