An ninh hình sự: Thụy Điển: Ngồi cà phê xem World Cup bị xả súng chết 1 người, 4 người bị thương

Theo thông tin ban đầu của phát ngôn viên cảnh sát Stephan Soderholm, tại Malmo thành phố lớn thứ ba ở Thụy Điển, 5 nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện, nhưng một thiếu niên 18 tuổi đã tử vong trong đêm, theo reuters. Kẻ xả súng vào đám đông đang xem bóng đá tại một quán cà phê ở thành phố Malmo khiến một người thiệt mạng và 4 người khác...
Loading...
 • An ninh hình sự: Tàn bạo: Thêm một cô gái Ấn Độ bị cưỡng hiếp và thiêu sống
 • An ninh hình sự: Vì tiền, vợ cũ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái thuê giang hồ truy sát chồng
 • Chuyên mục An ninh hình sự giới thiệu bài: Thụy Điển: Ngồi cà phê xem World Cup bị xả súng chết 1 người, 4 người bị thương đến các bạn đọc

  Theo thông tin ban đầu của phát ngôn viên cảnh sát Stephan Soderholm, tại Malmo thành phố lớn thứ ba ở Thụy Điển, 5 nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện, nhưng một thiếu niên 18 tuổi đã tử vong trong đêm, theo reuters.

  Kẻ xả súng vào đám đông đang xem bóng đá tại một quán cà phê ở thành phố Malmo khiến một người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

  ngồi cà phê xem World Cup bị xả súng chết 1 người, 4 người bị thương

  Kẻ xả súng đã bắn khoảng 20 viên đạn vào quán cà phê nơi các cổ động viên đang theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Thụy Điển và Hàn Quốc trong khuôn khổ bảng F World Cup 2018. Vụ xả súng xảy ra cạnh một đồn cảnh sát nên các sĩ quan lập tức có mặt tại hiện trường.

  "Chúng tôi đã phong tỏa hiện trường, đang tiến hành các cuộc thẩm vấn và sẽ thẩm vấn những người bị thương nếu họ sẵn sàng lên tiếng", Soderholm cho biết.

  Thống tin từ phía cảnh sát cho rằng sự việc không liên quan tới khủng bố mà có thể do xung đột giữa các băng đảng tội phạm, tình trạng khá phổ biến tại các thành phố lớn ở Thụy Điển trong những năm gần đây.

  Theo: Thegioitre

  An ninh hình sự: Thụy Điển: Ngồi cà phê xem World Cup bị xả súng chết 1 người, 4 người bị thương
  5 (100%) 1 vote

  Bài viết liên quan

 • An ninh hình sự: Lừa đảo khách quốc tế bằng tiền âm phủ: Công an vào cuộc
 • An ninh hình sự: Khởi tố vụ án gã đàn ông bạo hành bé gái 4 tuổi đến tử vong ở Vĩnh Long
 • An ninh hình sự: Công an đã nắm được lý lịch của người đạp xích lô trả tiền âm phủ cho khách tây
 • An ninh hình sự: Người đàn ông lãnh án 18 năm tù vì tạt acid đậm đặc vào vợ và cháu ngoại
 • An ninh hình sự: Người phụ nữ sinh 5 năm con để thoát tội đi tù vì buôn ma túy