An ninh hình sự: Đạo chích đột nhập vào nhà ăn trộm bị kẹt nửa người ở mái tôn phải nhờ công an giải thoát

Hiện trường vụ đào thoát "bất thành" của kẻ trộm Ngày 18/6, trao đổi với báo chí, đại diện phường 7, quận Gò Vấp (TP HCM) xác nhận và cho biết, có sự việc nam thanh niên bị mắc kẹt trên mái tôn xảy ra trên địa bàn vào sáng ngày 14/6, tại một cửa hàng kinh doanh điện thoại đường Nguyễn Văn Nghị, phường 7. Tuy nhiên không có chuyện nam thanh niên...
Loading...
 • An ninh hình sự: Hà Nội: Đánh ghen combo lột đồ, đổ mắm tôm, công an vào cuộc
 • Đâm chết người vì hỗn láo với mẹ của mình-An ninh hình sự
 • Chuyên mục An ninh hình sự giới thiệu bài: Đạo chích đột nhập vào nhà ăn trộm bị kẹt nửa người ở mái tôn phải nhờ công an giải thoát đến các bạn đọc

  Hiện trường vụ đào thoát

  Hiện trường vụ đào thoát "bất thành" của kẻ trộm

  Ngày 18/6, trao đổi với báo chí, đại diện phường 7, quận Gò Vấp (TP HCM) xác nhận và cho biết, có sự việc nam thanh niên bị mắc kẹt trên mái tôn xảy ra trên địa bàn vào sáng ngày 14/6, tại một cửa hàng kinh doanh điện thoại đường Nguyễn Văn Nghị, phường 7. Tuy nhiên không có chuyện nam thanh niên này bị điện giật tử vong.

  Theo vị đại diện phường 7: “Thanh niên này đục mái tôn để ăn trộm điện thoại, khi chui qua mái tôn thì bị kẹt lại, chứ không có chuyện bị điện giật tử vong” .

  Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân đã trình báo cơ quan công an.

  Tiếp nhận tin báo cơ quan công an đã đến hiện trường giải cứu thanh niên xuống đất, và đưa về trụ sở để làm rõ.

  Tên trộm không tử vong như mạng xã hội lan truyền

  Tên trộm không tử vong như mạng xã hội lan truyền

  Một nhân chứng cho hay: "Sáng 14/6, đang trong ca trực bảo vệ ngân hàng, tôi cùng các anh em nghe tiếng hô hoán của nhân viên tại của hàng vàng bạc, đá quý (PNJ- Chi nhánh Gò Vấp) phát hiện 1 thanh niên bị kẹt lại trong mái tôn của kho tại cửa hàng bán điện thoại di động bên cạnh. Sau đó chúng tôi gọi điện cho công an đến làm việc".

  Theo các bảo vệ tại ngân hàng, thanh niên nói trên không phải bị điện giật, tử vong như thông tin trên mạng đã đăng tải. Nam thanh niên đi ăn trộm vẫn còn sống khi mắc kẹt suốt đêm trên mái nhà.

  "Trong quá trình giải cứu, người này khai nhận là trộm đã đục mái tôn vào bên trong để trộm điện thoại vào khuya hôm trước. Tuy nhiên, lúc leo ra ngoài thì bị kẹt lại và không thể ra ngoài được", bảo vệ ngân hàng kể.

  Trước đó, sáng cùng ngày, hình ảnh nam thanh niên bị kẹt nửa thân mình trên mái tôn của nhà dân được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, kèm nội dung: “Ăn trộm đục mái tôn bị điện điện giật chết…”, khiến nhiều người hoang mang.

  Theo: Thegioitre

  An ninh hình sự: Đạo chích đột nhập vào nhà ăn trộm bị kẹt nửa người ở mái tôn phải nhờ công an giải thoát
  5 (100%) 1 vote

  Bài viết liên quan

 • An ninh hình sự: Lừa đảo khách quốc tế bằng tiền âm phủ: Công an vào cuộc
 • An ninh hình sự: Khởi tố vụ án gã đàn ông bạo hành bé gái 4 tuổi đến tử vong ở Vĩnh Long
 • An ninh hình sự: Công an đã nắm được lý lịch của người đạp xích lô trả tiền âm phủ cho khách tây
 • An ninh hình sự: Người đàn ông lãnh án 18 năm tù vì tạt acid đậm đặc vào vợ và cháu ngoại
 • An ninh hình sự: Người phụ nữ sinh 5 năm con để thoát tội đi tù vì buôn ma túy