Polestar ăn mừng chiến thắng giải WTCC bằng Volvo S60 và V60 World Champion Edition

Để chào mừng chiến thắng tại giải vô địch World Touring Car Championship, Polestar đang tung ra các phiên bản đặc biệt của Volvo S60 và V60 World Champion Edition.

Đội đua Polestar Cyan Racing đã chiến thắng giải FIA World Touring Car Championship, với chiếc xe đua Volvo S60 Polestar TC1 và tay lái Thed Björk đã trở thành người Thụy Điển đầu tiên giành được danh hiệu vô địch tại một cuộc đua ô tô thế giới sau khi đoạt giải Driver.

Các phiên bản đặc biệt của Volvo S60 và V60 đều nhận được những “điều trị” World Champion EditionWorld Champion Edition đặc biệt, tất cả đều có sẵn với mọi biến thể động cơ của S60 và V60 – đó là: D4, D5, T5 và T6.

Những gì Polestar đã làm là gói tất cả những cải tiến có sẵn từ chương trình Performance Parts của họ vào các phiên bản World Champion Edition. Nó bao gồm bộ la-zăng hợp kim 19 inch trọng lượng nhẹ được bọc trong các lốp xe hiệu suất, hệ thống ống xả thép không rỉ, bộ lọc khí thể thao cũng như nâng cấp các bộ giảm xóc và lò xo.

Polestar 1 sẽ ra sao dưới phong cách cơ thể mui trần năng động ?

Ngoài ra, Polestar cũng thực thiện tối ưu hóa hệ truyền động cho các xe, giúp mỗi chiếc nhận được thêm 10 mã lực và 50Nm mô-men xoắn cực đại. Đồng thời, các thiết lập sang số cũng được cập nhật để nhanh hơn, chính xác hơn, chưa hết, phản ứng bướm ga cũng trở nên nhanh nhạy hơn.

Về mặt thẩm mỹ, Volvo S60 và V60 đặc biệt mới nhất sẽ được phân biệt với các chi tiết mang thương hiệu Polestar ở cả nội thất và ngoại thất như bộ khuếch tán phía sau và cánh gió sau khí động học.

Chịu trách nhiệm về Sản phẩm và Phát triển tại Polestar, ông Christian Samson chia sẻ: “Các kỹ sư đến từ Polestar và Cyan Racing đã hợp tác nghiên cứu kỹ thuật cho các mẫu xe Polestar đường phố hiện có trong nhiều năm nay.

Do đó, chúng tôi xứng đáng để kỷ niệm thành tựu đáng ghi nhận – vô địch tại World Championship đầu tiên của đội đua Polestar Cyan Racing, bằng cách bổ sung nhiều hiệu suất hơn cho những mẫu xe đã được sử dụng trong mùa giải này.”

Các phiên bản Polestar Performance World Champion Edition của Volvo S60 và V60 mới hiện có mặt tại tất cả các đại lý bán lẻ của Polestar trên toàn cầu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: http://www.xehay.vn/polestar-an-mung-chien-thang-giai-wtcc-bang-volvo-s60-va-v60-world-champion-edition.html

The post Polestar ăn mừng chiến thắng giải WTCC bằng Volvo S60 và V60 World Champion Edition appeared first on Tin Công Nghệ – Phim Ảnh.

Bài viết liên quan

 • [VIDEO] Cùng xem cách Mercedes-Benz đã tạo ra ”chiến mã” cho Bruce Wayne

  Cùng xem cách Mercedes-Benz đã tạo ra ”chiến mã” cho Bruce Wayne

  Các siêu anh hùng của Marvel thường được kết hợp với những xe nhà Audi, ngay cả Acura trong Thor cũng như vậy....

 • Crossover điện của Land Rover sẽ có sự khác biệt với Jaguar I-Pace mới

  Crossover điện của Land Rover sẽ có sự khác biệt với Jaguar I-Pace mới

  Jaguar đang chuẩn bị tung ra chiếc I-Pace vào nửa cuối năm 2018 và một báo cáo gần đây cho thấy Land Rover...

 • Toyota Safety Sense thế hệ mới an toàn hơn, hiệu quả hơn sẽ ra mắt năm 2018

  Toyota Safety Sense thế hệ mới an toàn hơn, hiệu quả hơn sẽ ra mắt năm 2018

  Mới đây, Toyota đã công bố loạt video giới thiệu các tính năng mới của công nghệ Safety Sense thế hệ mới. Hệ...

 • Chưa có bình luận nào