Xe Hay - Mazda 3 và Mazda 6 mới sẽ sớm nhận được phiên bản dẫn động bốn bánh toàn thời gian

Mazda cho biết công ty hiện đang nghiên cứu khả năng bổ sung thêm hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian cho Mazda 3 và Mazda 6 mới, phiên bản mới sẽ được bán tại thị trường Mỹ.

Tại Triển lãm Los Angeles 2017 vừa qua, hãng xe Nhật Bản đã kéo tấm rèm bí mật của Mazda 6 mới được nâng cấp, với thiết kế ngoại thất tuyệt đẹp và động cơ xăng tăng áp mạnh mẽ hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Car Advice ở sự kiện này, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Mazda Bắc Mỹ, ông Masahiro Moro cho biết thương hiệu hiện tại đang đầu tư vào việc phát triển hệ thống lái bốn bánh toàn thời gian.

Vị CEO chia sẻ: “Tôi nghĩ chúng tôi không thể kết hợp hệ thống lái bốn bánh với động cơ tăng áp 2,5 lít. Chúng tôi đã gặp một đề về lắp đặt với những chiếc sedan, đó là lý do tại sao cho đến này Mazda 3 và Mazda 6 vẫn chưa nhận được một phiên bản dẫn động bốn bánh.

Mazda 6 2018 được nâng cao thẩm mỹ và làm mới truyền động

Tuy nhiên, trước nhu cầu rất lớn từ người tiêu dùng hiện nay, ít nhất là ở khu vực Bắc Mỹ – nới có tới 80 – 90% sedan cao cấp được bán ra với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, chúng tôi cũng cần phải thay đổi để phát triển hơn.

Hệ thống lái bốn bánh sẽ trở thành hàng đợi cao cấp dành cho người tiêu dùng tại Mỹ, tôi đã yêu cầu bộ phận R & D của chúng tôi suy nghĩ về việc làm thế nào để chúng tôi có thể đáp ứng đủ yêu cầu về khả năng của hệ thống lái bốn bánh trong tương lai.”

Phiên bản trước nâng cấp của Mazda 6 đã được bán ra trong cấu hình dẫn động bốn bánh toàn thời gian ở Nhật Bản và châu Âu, và nếu như Mazda nghiêm túc trong việc thu hút các khách hàng mới ở Mỹ thì một phiên bản dẫn động 4 bánh là bắt buộc phải có.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: http://www.xehay.vn/mazda-3-va-mazda-6-moi-se-som-nhan-duoc-phien-ban-dan-dong-bon-banh-toan-thoi-gian.html

The post Mazda 3 và Mazda 6 mới sẽ sớm nhận được phiên bản dẫn động bốn bánh toàn thời gian appeared first on Tin Công Nghệ – Phim Ảnh.

Bài viết liên quan

 • Ford Ecosport 2018 lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam, giá “siêu” hấp dẫn

  Ford Ecosport 2018 lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam, giá “siêu” hấp dẫn

  Ngày 01/02 tới đây, Ford Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu Ford Ecosport 2018 hoàn toàn mới tại nhà máy Ford ở...

 • Land Rover Defender – nâng cấp nhưng không mất vẻ đẹp truyền thống

  Land Rover Defender – nâng cấp nhưng không mất vẻ đẹp truyền thống

  Mới đây, mẫu SUV địa hình Land Rover Defender của hãng xe đến từ Anh Quốc đã được hãng độ East Coast Defender...

 • Mercedes-Benz sẽ điện hoá toàn bộ các mẫu xe của mình trước khi hết năm 2020

  Mercedes-Benz sẽ điện hoá toàn bộ các mẫu xe của mình trước khi hết năm 2020

  Trong những năm qua, Mercedes-Benz là thương hiệu châu Âu thử nghiệm nhiều giải pháp thay thế nhiên liệu khác nhau nhất, với...

 • Chưa có bình luận nào