Xe Hay - Crossover điện của Land Rover sẽ có sự khác biệt với Jaguar I-Pace mới

Jaguar đang chuẩn bị tung ra chiếc I-Pace vào nửa cuối năm 2018 và một báo cáo gần đây cho thấy Land Rover cũng sẽ nhận được một phiên bản crossover điện của riêng mình.

Jaguar I-Pace

Trong một cuộc phỏng vấn với Drive, Giám đốc Sáng tạo của Land Rover, ông Gerry McGovern, đã xác nhận rằng một biến thể crossover chạy điện hoàn toàn từ thương hiệu chắc chắn sẽ có mặt trên thị trường.

Tạm thời, Gerry McGovern từ chối tiết lộ về thời điểm mẫu xe điện mới của công ty sẽ được ra mắt hay nó sẽ nằm ở vị trí nào trong dòng sản phẩm hiện có. Tuy nhiên, nhà thiết kế đã chia sẻ một chi tiết thú vị khác, đó là chiếc xe sẽ có khả năng off-road đáng nể.

Việc tập trung vào nâng cấp khả năng off-road của mẫu xe mới chính là cách Land Rover phân biệt chiếc xe của mình với Jaguar I-Pace. Ngoài ra, mẫu xe mới cũng sẽ sở hữu kiểu dáng độc đáo với các yếu tố đậm chất Land Rover.

Jaguar I-Pace 2018 xuất sắc với hơn 25.000 đơn đặt hàng trước

McGovern tiếp tục nói thêm rằng hệ thống điện của chiếc crossover điện tương lai sẽ mở ra một số khả năng như việc loại bỏ một động cơ đốt trong thông thường giúp giải phóng thêm đáng kể không gian cũng như giảm bớt trọng lượng cho xe. Điều này sẽ kéo theo tỷ lệ xe cũng bị thay đổi. Những yếu tố trên đều rất quan trọng với việc thiết kế.

Giả sử biến thể xe điện của Land Rover vẫn “trung thành” với Jaguar I-Pace, chiếc xe mới sẽ được trang bị một bộ pin 90 kWh và một hệ truyền động điện cho ra khoảng 400 mã lực và 698Nm mô-men xoắn lực.

Sức mạnh trên cho phép crossover điện dễ dàng tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong khoảng 4.0 giây và có phạm vi lái xe trên 354 km trong một lần sạc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: http://www.xehay.vn/crossover-dien-cua-land-rover-se-co-su-khac-biet-voi-jaguar-i-pace-moi.html

The post Crossover điện của Land Rover sẽ có sự khác biệt với Jaguar I-Pace mới appeared first on Tin Công Nghệ – Phim Ảnh.

Bài viết liên quan

 • Ford Ecosport 2018 lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam, giá “siêu” hấp dẫn

  Ford Ecosport 2018 lộ diện trước ngày ra mắt tại Việt Nam, giá “siêu” hấp dẫn

  Ngày 01/02 tới đây, Ford Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu Ford Ecosport 2018 hoàn toàn mới tại nhà máy Ford ở...

 • Land Rover Defender – nâng cấp nhưng không mất vẻ đẹp truyền thống

  Land Rover Defender – nâng cấp nhưng không mất vẻ đẹp truyền thống

  Mới đây, mẫu SUV địa hình Land Rover Defender của hãng xe đến từ Anh Quốc đã được hãng độ East Coast Defender...

 • Mercedes-Benz sẽ điện hoá toàn bộ các mẫu xe của mình trước khi hết năm 2020

  Mercedes-Benz sẽ điện hoá toàn bộ các mẫu xe của mình trước khi hết năm 2020

  Trong những năm qua, Mercedes-Benz là thương hiệu châu Âu thử nghiệm nhiều giải pháp thay thế nhiên liệu khác nhau nhất, với...

 • Chưa có bình luận nào