Ngày mai Bkav sẽ tổ chức họp báo công khai về việc “qua mặt” Face ID trên iPhone X với mặt nạ 3D

[​IMG]

Như vậy là chỉ sau ít ngày khi tung ra video chứng mình việc “đánh lừa” thành công Face ID trên iPhone X với mặt nạ 3D thì ngày mai Bkav sẽ tổ chức họp báo để công khai về sự việc đang rất được nhiều người quan tâm này.

Thông tin công ty Bkav đã qua mặt được tính năng FaceID trên iPhone X đang gây xôn xao trên hàng trăm báo quốc tế và các trang tin công nghệ thế giới. Trước đó, nhiều thử nghiệm với mặt nạ từ các đơn vị khác nhau đã không thành công. Sau khi thông tin này được Bkav tung ra thì hàng loạt các trang tin công nghệ hàng đầu như Cnet, TheVerge, PhoneArena hay các trang tin chuyên đăng tải tin tức về sản phẩm Apple như AppleInsider, 9to5mac, iphonehack đều có những bài viết tỏ ra ngạc nhiên và bất ngờ về kết quả thực nghiệm của Bkav.

[​IMG]

Và để làm sáng tỏ điều này thay vì chỉ thông qua 1 đoạn video khá ngắn ngủi và còn gây “nhiều hoài nghi” cho người dùng thì ngày mai 15/11/2017, tại Hà Nội, Công ty Bkav sẽ tổ chức buổi chia sẻ thông tin với báo chí về việc mặt nạ của Bkav có thể đánh bại chức năng Face ID trên smartphone iPhone X của Apple.

Các bạn quan tâm có thể theo dõi đoạn video cho Bkav công bố về việc “đánh lừa” Face ID trên iPhone X tại đây.

Các bạn suy nghĩ thế này về việc Bkav có thể “hack” thành công tính năng bảo mật được Apple “ca ngợi” rất nhiều trong buổi ra mắt iPhone X?

Bài viết liên quan:

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/ngay-mai-bkav-se-t-chc-hp-bao-cong-khai-v-vic-qua-mat-face-id-tren-iphone-x-voi-mat-na-3d.162332/

The post Ngày mai Bkav sẽ tổ chức họp báo công khai về việc “qua mặt” Face ID trên iPhone X với mặt nạ 3D appeared first on Tin Công Nghệ – Phim Ảnh.

Bài viết liên quan

 • OnePlus 5T chính thức ra mắt với màn hình 18:9, camera mới, giá tương tương 11.3 triệu đồng

  OnePlus 5T chính thức ra mắt với màn hình 18:9,...

  ​ Đúng như dự kiến, hôm nay nhà sản xuất OnePlus đã cho ra mắt chiếc flagship tiếp theo của mình là OnePlus...

 • [PC] Nhanh tay nhận ngay Killer is Dead – Game Hack N Slash hấp dẫn đang miễn phí trên Humble Store

  Nhanh tay nhận ngay Killer is Dead – Game...

  ​ Killer is Dead là tựa game thuộc dòng game Hack N Slash được phát triển bởi Grasshopper Manufacture và do nhiều Nhà...

 • Mời tải ảnh nền mặc định của OnePlus 5T

  Mời tải ảnh nền mặc định của OnePlus 5T

  ​ OnePlus đã chính thức ra mắt OnePlus 5T vào tối qua với những thay đổi đáng kể so với đời trước như...

 • Chưa có bình luận nào