iPhone X chính hãng dành cho thị trường Việt Nam có giá từ 29,99 triệu đồng

iPhone X

Theo thông tin chính thức từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, F.Studio by FPT, là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ là hai trong số những đơn vị đầu tiên cho iPhone X chính hãng lên kệ để bán đến tay người tiêu dùng.

Dự kiến, iPhone X sẽ có thời gian đặt trước từ ngày 1 – 7/12/2017 và chính thức lên kệ tại hệ thống FPT Shop vào ngày 8/12.

Về giá bán, sản phẩm sẽ có giá lần lượt là 29,99 triệu đồng và 34,79 đồng tương ứng với hai mức dung lượng 64GB và 256GB. Máy bán ra có 2 màu silver (bạc) và gray (xám).

iPhone X của Apple đang gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi thiết kế phá cách cũng như hàng loạt công nghệ mới được tích hợp.

Chiếc iPhone X đầu tiên về đến thị trường Việt Nam hôm 3/11 vừa qua theo đường xách tay. Cũng trên thị trường xách tay, hiện nay giá bán của sản phẩm này đang ở mức gần 31 triệu đồng cho bản dung lượng 64GB, còn bản dung lượng 256GB gần 37 triệu đồng. Sản phẩm được các cửa hàng bán lẻ trong nước áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng.

Tuy nhiên theo giới kinh doanh, với mức giá cạnh tranh cũng như thời gian dự kiến bán ra chỉ còn vài tuần nữa của hàng phân phối chính hãng mã VN/A, trên thị trường xách tay sẽ sớm diễn ra sự đảo chiều giảm giá của iPhone X.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nguồn: http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/iphone-x-chinh-hang-danh-cho-thi-truong-viet-nam-co-gia-tu-29-99-trieu-dong-161203.ict

The post iPhone X chính hãng dành cho thị trường Việt Nam có giá từ 29,99 triệu đồng appeared first on Tin Công Nghệ – Phim Ảnh.

Bài viết liên quan

 • Trình báo cáo chuyên đề Phát triển Chính phủ điện tử ở Việt Nam trong năm 2018

  Trình báo cáo chuyên đề Phát triển Chính phủ điện tử ở Việt Nam trong năm 2018

  Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính (Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân) sẽ tổ chức đoàn...

 • Hơn 5.800 khách hàng đã đặt trước iPhone X tại FPT Shop

  Hơn 5.800 khách hàng đã đặt trước iPhone X tại FPT Shop

  iPhone X chính hãng mã VN/A sẽ được bán từ ngày 8/12 Theo FPT Shop, sau 6 ngày cho đặt hàng trước (từ...

 • Giá cao, không quà tặng, iPhone X vẫn có đơn đặt hàng cao tại Việt Nam

  Giá cao, không quà tặng, iPhone X vẫn có đơn đặt hàng cao tại Việt Nam

  Đến sáng ngày 7/12, website Thế Giới Di Động ghi nhận có 5.210 khách đặt mua iPhone X, trong đó 2.902 người đặt...

 • Chưa có bình luận nào